Thiết kế hồ phun nước, vòi phun nước nghệ thuật, hệ thống nhạc nước

Công ty Hải Đăng chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi là cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí.

Đài phun nước nghệ thuật với 3 cụm phun chính
Đài phun nước nghệ thuật với 3 cụm phun chính

Đài phun nước của chúng tôi rất khác biệt mà bạn sẻ thấy được khi đem so sánh với một số đơn vị cung cấp khác.

Hầu hết các đài phun nước hiện nay có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn chiếu không linh động. Điều khiển các kiểu phun theo kiểu ON/OFF nên hiệu ứng không tạo được sự mềm mại trong các kiểu phun.

XEM VIDEO CLIP CÔNG TRÌNH PHUN NƯỚC DO HẢI ĐĂNG THỰC HIỆN:


Còn có một mô hình có thể giải quyết nhược điểm đó cho bạn là đài phun nước theo nhạc – Nhạc nước. Tuy nhiên để bạn đầu tư được hệ thống như vây chi phí đầu tư là rất cao. Vài ba tỷ đồng chắc chắn bạn không thể có được các hệ thống nhạc nước như ở Vinpearl Land – Nha Trang, Hồ núi Cốc, Tuần Châu – Hạ Long …..

 

Hệ thống sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Nha Trang
Hệ thống sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Nha Trang

Đến với tự động hoá giải trí Hải Đăng những nhược điểm trên của bạn được khắc phục hoàn toàn.

Các đài phun nước nghệ thuật được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất. Bỏ ra chí phí khoảng một vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống nhạc nước thật sự độc đáo của chúng tôi.

XEM THÊM:

>>> CÁC LOẠI ĐÈN DƯỚI NƯỚC

>>> MỘT SỐ DỰ ÁN

>>> MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC HỒ HÌNH TRÒN

Trả lời