You Are Here: Home » feature » Hình ảnh đài phun nước nghệ thuật tại khu chung cư cao cấp AROMA – Bình Dương

Hình ảnh đài phun nước nghệ thuật tại khu chung cư cao cấp AROMA – Bình Dương

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí. Đài phun nước của chúng tôi rất khác biệt mà bạn sẻ thấy được khi đem so sánh với một số đơn vị cung cấp khác. Hầu hết các đài phun nước hiện nay có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn chiếu không linh động. Điều khiển các kiểu phun theo kiểu ON/OFF nên hiệu ứng không tạo được sự mềm mại trong các kiểu phun.

Đài phun nước nghệ thuật tại AROMA---BINH-DUONG_1

Đài phun nước nghệ thuật tại AROMA tỉnh Bình Dương

Hồ phun nước nghệ thuật tại AROMA---BINH-DUONG_2

Hồ phun nước nghệ thuật tại khu chung cư cao cấp  AROMA ở Bình Dương

Đến với tự động hoá giải trí Hải Đăng những nhược điểm trên của bạn được khắc phục hoàn toàn.

Các đài phun nước nghệ thuật được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất. Bỏ ra chí phí khoảng một vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống nhạc nước thật sự độc đáo của chúng tôi.

Thêm vào đó, đài phun nước theo nhạc – nhạc nước của chúng tôi được sử dụng phần mềm lập trình điều khiển cảm ứng theo nhạc hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm này là sự kết hợp sáng tạo giữa kỹ sư của Tự động hoá giải trí Hải Đăng với nhóm du học sinh tại đại học Manchester – Anh Quốc. Mở một bản nhạc bất kỳ thì hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun sẻ tạo ra “các bản nhạc nước” hấp dẫn không hề thua kém các hệ thống nhạc nước được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Quả cầu phun nước được chiếu sáng bằng đèn LED đổi màu tự động

Quả cầu phun nước được chiếu sáng bằng đèn LED đổi màu tự động

Quả Cầu phun nước tại AROMA---BINH-DUONG_3

Quả Cầu phun nước tại khu chung cư AROMA – Bình Dương