You Are Here: Home » Tin tức, hình ảnh video mới cập nhật » Cùng khách du lịch xem nhạc nước nghệ thuật Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Cùng khách du lịch xem nhạc nước nghệ thuật Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Cùng khách du lịch xem nhạc nước nghệ thuật Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên:

Công ty Hải Đăng chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi là cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí. Cùng chúng tôi tham quan hệ thống nhạc nước tại hồ Núi Cốc – Thái Nguyên – nơi có rất nhiều khách du lịch tới tham quan và chiêm ngưỡng.

Sân khấu nhạc nước vừa được khánh thành ở khu du lịch Hồ Núi Cốc để phục vụ du khách đến Thái Nguyên trong Năm du lịch Quốc gia 2007. Công trình có tổng vốn 15 tỷ đồng do Công ty CP khách sạn du lịch Hồ Núi Cốc đầu tư.

Sân khấu nhạc nước tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc được đánh giá là một trong những sân khấu nhạc nước hiện đại nhất được đầu tư tại Việt Nam hiện nay. Công trình có tổng diện tích 1ha, gồm hơn 100 loại hình biểu diễn với cột nước cao trên 40m.

Hồ Núi Cốc thu hút rất nhiều khách du lịch

Hồ Núi Cốc thu hút rất nhiều khách du lịch

Cùng với đó, đơn vị chủ quản đã đưa vào sử dụng khu vui chơi giải trí công cộng có vốn đầu tư trên 6 tỷ đồng, tạo ra một quần thể du lịch liên hoàn. Với 2 công trình mới, hồ Núi Cốc hứa hẹn ngày càng thu hút du khách, đặc biệt là trong Năm du lịch quốc gia Thái Nguyên 2007.

Nhạc nước Hồ Núi Cốc

Nhạc nước Hồ Núi Cốc

Thêm hình ảnh về nhạc nước Hồ Núi Cốc

Thêm hình ảnh về nhạc nước Hồ Núi Cốc