You Are Here: Home » Aside » Thiết kế hồ phun nước, nhạc nước, đài phun nghệ thuật, hệ thống phun nước tự động

Thiết kế hồ phun nước, nhạc nước, đài phun nghệ thuật, hệ thống phun nước tự động

Các đài phun nước nghệ thuật, hệ thống nhạc nước được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất. Bỏ ra chí phí vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống nhạc nước, phun nước nghệ thuật thật sự độc đáo của chúng tôi.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tại Quy Nhơn nhìn cận cảnh

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật tại Bookafe – Quy Nhơn do Hải Đăng thiết kế và thi công

Đài phun nước của chúng tôi rất khác biệt mà bạn sẻ thấy được khi đem so sánh với một số đơn vị cung cấp khác. Hầu hết các đài phun nước hiện nay có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn chiếu không linh động. Điều khiển các kiểu phun theo kiểu ON/OFF nên hiệu ứng không tạo được sự mềm mại trong các kiểu phun. Chúng tôi điều khiển hệ thống hoạt động mềm mại, nhịp nhàng, rất sinh động. Tạo cảm giác thực sự thú vị cho người xem.

Còn có một mô hình có thể giải quyết nhược điểm kiểu phun nghèo nàn đó là hệ thống nhạc nước. Tuy nhiên để bạn đầu tư được hệ thống như vậy, chi phí đầu tư là rất cao. Vài ba tỷ đồng chắc chắn bạn không thể có được các hệ thống nhạc nước như ở Vinpearl Land – Nha Trang, Hồ núi Cốc, Tuần Châu – Hạ Long …..

Mẫu thiết kế đài phun nước nghệ thuật hồ nước hình tròn

Mẫu thiết kế đài phun nước nghệ thuật hồ nước hình tròn

Đến với tự động hoá giải trí Hải Đăng những nhược điểm trên của bạn được khắc phục hoàn toàn. Các đài phun nước nghệ thuật được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm. Bỏ ra chí phí khoảng một vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống phun nước, nhạc nước thật sự độc đáo của chúng tôi. Một hệ thống rất sinh động, uyển chuyển, mềm mại và thực sự hấp dẫn cho người xem.

Thêm vào đó, đài phun nước theo nhạc, hệ thống nhạc nước của chúng tôi được sử dụng phần mềm lập trình điều khiển hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm này là sự kết hợp sáng tạo giữa kỹ sư của Tự động hoá giải trí Hải Đăng với nhóm cộng sự là nghiên cứu sinh tại đại học Manchester – Anh Quốc. Mở một bản nhạc bất kỳ thì hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun sẻ tạo ra “các bản nhạc nước” hấp dẫn không hề thua kém các hệ thống nhạc nước được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật hồ nước hình vuông

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật hồ nước hình bán nguyệt

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật hồ nước hình bán nguyệt

XEM VIDEO CLIP CÔNG TRÌNH ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT DO HẢI ĐĂNG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI TRUNG TÂM PHỤNG HOÀNG – THỊ TRẤN NÚI SẬP – HUYỆN THOẠI SƠN – TỈNH AN GIANG.

XEM THÊM:

>>> Một số công trình do Hải Đăng thực hiện

>>> Mẫu đài phun nước hồ nhỏ

>>> Các loại đèn dưới nước

Các vòi phun tia nước ở vòng ring ngoài phun ngoài vào

Hệ thống phun nước tại khách sạn Melody. >>> Xem chi tiết

THIẾT BỊ PHUN NƯỚC:

>>> Đầu phun nước

>>> Đèn pha dưới nước