You Are Here: Home » Tài liệu » Giới thiệu tổng quát về đài phun nước nghệ thuật

Giới thiệu tổng quát về đài phun nước nghệ thuật

Một đài phun nước là một phần sáng tạo của nghệ thuật thiết kế phong cảnh, kiến trúc và làm vườn. Nó có thể bổ sung cho mẫu thiết kế, hướng sự chú ý của mọi người, tạo ra một tâm điểm thu hút sự quan tâm. Nó có thể tạo ra một môi trường như là một ốc đảo, mát mẻ, sinh động, và náo nhiệt. Những đài phun nước trong một khu vực bằng phẳng hoặc đơn điệu sẽ tạo ra một điểm làm mốc. Nước có lẽ là vật liệu chuyển động duy nhất sẵn có cho nhà kiến trúc sư. Nước cung cấp những hình ảnh đầy kịch tính, mối quan tâm, sự sinh động và giải trí.

đài phun nước đẹp

Màu sắc của đài phun nước nghệ thuật được thay đổi rất đẹp

Âm thanh của nước khi chuyển động nghe rất dễ chịu. Nước có thể cung cấp một nền thông suốt có thể dùng để chắn những tiếng ồn do giao thông và những tiếng ồn cơ học ví dụ như tiếng ồn của máy điều hòa không khí gây ra.

Ở những môi trường bụi bặm, nóng và khô, giá trị của một đài phun nước là hiển nhiên, nó tạo ra một hiệu ứng ốc đảo với cả giá trị vật chất lẫn tâm lý. Việc đặt một đài phun nước trong sân sau và phía trước hiên nhà hoặc những nơi có bóng râm có thể giảm bớt nhiệt độ một cách đáng kể và cải thiện không gian sinh hoạt. Một đài phun nước trong nhà theo kiểu Pha lê có thể hoạt động như một máy làm ẩm ở những nơi khô khan, với một máy điều hòa nhiệt độ thấp hoặc một máy sưởi trung tâm.

Từ bên trong nhìn ra đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Từ bên trong nhìn ra đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Tại sao lại là đài phun nước của Hải Đăng?

Chúng tôi đã có nhiều năm thiết kế đài phun nước là những người đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công  & lắp đặt đài phun nước nghệ thuật và dựa trên kinh nghiệm này, chúng tôi đã phát triển một chuỗi các mẫu thiết kế, đưa ra một phạm vi hiệu ứng rộng lớn và được đảm bảo để có được một tiêu chuẩn trình diễn đặc biệt. Các hiệu ứng thủy lực được thiết kế chính xác và kiểm tra kỹ, bơm được nối tới các đầu phun và các hiệu ứng khác.

Ánh sáng được triển khai để mang đến một hiệu ứng tốt nhất trong từng đài phun nước một. Việc lắp đặt đơn giản được chú ý đầu tư cao nhất để nó có thể lắp đặt thành công và nhanh chóng với chi phí tối thiểu. Đài phun nước có thể ngừng phun vào một lúc nào đó để bảo trì. Tất cả những đài phun nước của Hải Đăng Automation đều có lưới lọc mịn bằng thép không gỉ to bản rất dễ cọ rửa. Công trình được đặt trong những vật liệu chống ăn mòn vì vậy có thể loại trừ những vết gỉ khó nhận thấy và nhu cầu sơn phết, tránh được những vết rỉ sét đóng quanh và những sản phẩm ăn mòn khác.

Các vòi phun tia nước ở vòng ring ngoài phun ngoài vào

Các vòi phun tia nước ở vòng ring ngoài phun ngoài vào

Một đài phun nước Hải Đăng được cung cấp một bộ hoàn chỉnh với hầu hết các chi tiết, bao gồm không những các đầu phun và các hiệu ứng nước, đường ống, van và máy lọc, mà còn cả bơm chuyên dụng thả chìm, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED siêu tiết kiệm điện và dây dẫn, hộp điều khiển và các máy móc dùng điện.

XEM VIDEO QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐÀI PHUN NƯỚC DO HẢI ĐĂNG THỰC HIỆN:

Đến với Công ty chúng tôi các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng gợi ý và điều kiện về cảnh quan, chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế hoàn toàn miễn phí:

– Bản vẽ phối cảnh trên phông nền thật hay trên nền 3D

– Bản vẽ thiết kế kỹ thuật cho toàn bộ hệ thống đài phun nước.

– Cung cấp và lắp đặt hàng đạt chất lượng theo đúng quy cách, xuất xứ và thiết kế.

– Công ty còn nhận sửa chữa lớn, nhỏ và bảo trì cho các công trình đã lâu không còn hoạt động.

– Bán các thiết bị, linh kiện thay thế chuyên dùng cho các hệ thống nhạc nước và phun nước nghệ thuật.

– Để tạo quan hệ tốt nhất với khách hàng trên cơ sở hợp tác lâu dài.

XEM CÔNG TRÌNH DO CHÚNG TÔI THIẾT KẾ, THI CÔNG LẮP ĐẶT TẠI: >>> ĐÀI PHUN NƯỚC

Thiết bị phun nước và nhạc nước công ty Hải Đăng

Thiết bị phun nước và nhạc nước công ty Hải Đăng