SỰ KÌ DIỆU CỦA HỆ THỐNG PHUN NƯỚC TRÌNH CHIẾU LASER

Hệ thống phun nước trình chiếu Laser đang dần trở nên phổ biến và được thiết kế, thi công ở nhiều nơi trên thế giới.

Hệ thống phun nước trình chiếu laser là một loại hình đặc biệt của nghệ thuật phun nước khi sử dụng và kết hợp những nguyên lí khoa học như thủy lực, quang học và âm học và các công nghệ hiện đại để tạo thành một màn trình diễn ba chiều vô cùng hoành tráng và kì diệu. So với các loại hình đài phun nước, nhạc nước hay các mô hình chiếu phim, chiếu laser kiểu cũ thì hệ thống phun nước trình chiếu laser này được đông đảo người xem đánh giá cao bởi sự lộng lẫy, bay bổng, sống động của những hình ảnh được trình chiếu trên một màn nước lớn giữa không trung tạo nên một sự khác biệt rất lớn trong nghệ thuật phun nước.

Trình chiếu ánh sáng đèn Laser vào màn hơi nước lung linh huyền ảo
Trình chiếu ánh sáng đèn Laser vào màn hơi nước lung linh huyền ảo

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHUN NƯỚC TRÌNH CHIẾU LASER

Khác với các hệ thống đài phun nước hay nhạc nước, hệ thống phun nước trình chiếu laser được thiết kế sử dụng hệ thống chiếu ánh sáng chùm tia laser vào màn hình nước được phun ra từ hệ thống vòi phun tạo nên những hình ảnh sống động. Chùm tia laser phát ra được lập trình và điều khiển, có thể phát ra những hình ảnh với màu sắc đa đạng chiếu xuyên qua những tia nước trong suốt như pha lê tạo nên những hiệu ứng kì diệu.

Việc sử dụng màn nước để trình chiếu laser đã xuất hiện từ những năm 1980, nhưng chỉ xuất hiện ở một số thành phố lớn của một số nước trên thế giới và cũng chưa đa dạng, sinh động như bây giờ. Những hình ảnh được trình chiếu bởi một máy chiếu đặc biệt và cũng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống phun nước trình chiếu laser. Màn hình nước của hệ thống được tạo ra từ hệ thống vòi phun và bơm cao áp để phun nước với tốc độ cao. Sự kết hợp tài tình giữa tia laser và nước khi các chùm tia laser được chiếu xuyên qua một màn hình nước trong suốt tạo nên hiệu ứng thị giác, khiến cho hình ảnh có cảm giác ba chiều. Khi khán giả xem có thể cảm nhận rằng các hình ảnh, nhân vật được trình chiếu trở nên sinh động như thật, đang bay bổng giữa không trung vô cùng hấp dẫn.

Màn nước kế hợp đèn chiếu Laser ánh sáng tuyệt vời.
Màn nước kế hợp đèn chiếu Laser ánh sáng tuyệt vời.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế & thi công các dự án phun nước trình chiếu laser, xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời