Tư vấn thiết kế và thiết kế

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị phụn vụ cho việc giải trí.

Hệ thống phun nước nghệ thuật tại chùa Tịnh Thất quan âm nhìn vào ban đêm
Hệ thống phun nước nghệ thuật tại chùa Tịnh Thất quan âm nhìn vào ban đêm

Đài phun nước của chúng tôi rất khác biệt mà bạn sẻ thấy được khi đem so sánh với một số đơn vị cung cấp khác.

Hầu hết các đài phun nước hiện nay có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn chiếu không linh động. Điều khiển các kiểu phun theo kiểu ON/OFF nên hiệu ứng không tạo được sự mềm mại trong các kiểu phun.

Còn có một mô hình có thể giải quyết nhược điểm đó cho bạn là đài phun nước theo nhạc – Nhạc nước. Tuy nhiên để bạn đầu tư được hệ thống như vây chi phí đầu tư là rất cao. Vài ba tỷ đồng chắc chắn bạn không thể có được các hệ thống nhạc nước như ở Vinpearl Land – Nha Trang, Hồ núi Cốc, Tuần Châu – Hạ Long …..

Hệ thống sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Nha Trang
Hệ thống sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Nha Trang

Ngoài chi phí đầu tư lớn, các hệ thống nhạc nước ở những địa điểm trên còn có một nhược điểm khác là được trình diển theo các bản nhạc đã được lập trình sẵn. Thử hỏi trong quán cafe của bạn, ngày nào cũng chơi những bản nhạc như thế liệu có gây nhàm chán cho khách hàng của bạn không? Chúng tôi nghĩ là có.

 

Các vòi phun phối hợp điều khiển nhịp nhàng tạo thành hồ phun nước thực sự ấn tượng.
Các vòi phun phối hợp điều khiển nhịp nhàng tạo thành hồ phun nước thực sự ấn tượng của quán cafe Bookafe – Quy Nhơn

Đến với tự động hoá giải trí Hải Đăng những nhược điểm trên của bạn được khắc phục hoàn toàn.

Các đài phun nước nghệ thuật được chúng tôi thiết kế, thi công dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, phối cảnh hợp phong thuỷ đến chi phi đầu tư đầu được tính toán, thiết kế, thi công với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất. Bỏ ra chí phí khoảng một vừa phải là bạn đã sở hữu được hệ thống nhạc nước thật sự độc đáo của chúng tôi.

Thêm vào đó, đài phun nước theo nhạc – nhạc nước của chúng tôi được sử dụng phần mềm lập trình điều khiển cảm ứng theo nhạc hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm này là sự kết hợp sáng tạo giữa kỹ sư của Tự động hoá giải trí Hải Đăng với nhóm du học sinh tại đại học Manchester – Anh Quốc. Mở một bản nhạc bất kỳ thì hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun sẻ tạo ra “các bản nhạc nước” hấp dẫn không hề thua kém các hệ thống nhạc nước được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

XEM VIDEO CLIP HỆ THỐNG PHUN NƯỚC DO HẢI ĐĂNG THIẾT KẾ – THI CÔNG TẠI BOOKAFE:

 

Trả lời