You Are Here: Home » Mẹo vặt » Kỹ năng internet » Hướng dẫn xóa quảng cáo Ads by Sense

Hướng dẫn xóa quảng cáo Ads by Sense

Khi bạn gõ tìm kiếm thì xuất hiện những kết quả là những đường dẫn không rõ ràng đến các web khác. Các website đó là các web thường là các trang bán hàng lừa đảo. Và bạn rất phiền phức vì những kết quả tìm kiếm này của bạn. Nó giống như hình dưới đây:

Hướng dẫn xóa bỏ quảng cáo Ads by Sense 2

Hướng dẫn xóa bỏ quảng cáo Ads by Sense

 

Về nguyên tắc, máy tính của bạn đã bị virus cài đặt một phần mêm là Sence. Virus này ban đầu chỉ quảng cáo nhưng sau đó nó có thể đánh hỏng cả hệ thống máy tính của bạn. Bạn rất khó chịu khi bị đưa ra những kết quả không phù hợp. Sau đây tôi sẻ hướng dẫn cách loại bỏ loại virus quảng cáo nguy hại này. Nguyên lý cơ bản là bạn chỉ cần tháo phần mêm Sence là được. Nói đến đây chắc các bạn có thể tự làm được. Tôi hướng dẫn những bạn chưa rành như sau:

Nếu máy tính của bạn đang dùng Windows 7 thì bạn, Hãy vào menu Start >> Mở Control Panel và chọn Uninstall một chương trình >> Nhấp phải  chuột phải vào các chương trình Sense >> Chọn Uninstall là là OK.

Nếu máy dùng Win XP thì vào Start và chọn Control Panel. Hãy vào Add or Remove Programs, bấm vào Sense và chọn Remove.

Loại bỏ Ads by Sense từ Windows 8: Nhấp chuột phải vào màn hình bắt đầu tàu điện ngầm giao diện người dùng.  Sau đó bạn chọn tất cả các ứng dụng (góc dưới cùng bên phải) và bấm vào bảng điều khiển. Đi để gỡ bỏ cài đặt một chương trình (theo các chương trình và các tính năng). Nhấp chuột phải vào chương trình bạn muốn gỡ bỏ, chọn gỡ bỏ cài đặt.

Loại bỏ Ads by Sense từ Windows Vista: Chấm dứt các quá trình liên quan. Xóa các tập tin và thư mục bị nhiễm bệnh. Loại bỏ các khóa registry.

Hải Đăng là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại đài phun nước nghệ thuật. Chúc các bạn thành công.