Công ty Hải Đăng tự hào là đơn vị thi công đài phun nước âm sàn tại quảng trường Hà Tĩnh

Sau hơn 5 tháng triển khai, Dự án chỉnh trang Quảng trường TP Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư gần 28 tỷ đồng được nhà thầu thi công các hạng mục. Để đáp ứng nhu cầu vui tết, đón xuân của người dân, hệ thống sân khấu và nhạc nước đã được hoàn thành và đi vào hoạt động vào đêm giao thừa xuân Kỷ Hợi.

Công trình có tổng diện tích xây dựng 36.000m2, với các hạng mục: Sân chính quảng trường là  thảm cỏ xanh, rộng và thoáng. Phía Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Tất Thành là sân khấu ngoài trời, phía sau sân khấu bố trí một biểu tượng hoa sen, biểu tượng của thành phố Hà Tĩnh. Giữa sân chính và sân khấu là khoảng sân rộng lát đá với hệ thống đài phun nước âm sàn kết hợp âm nhạc và các hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật. Khu vực tiếp giáp với đường Nguyễn Chí Thanh bố trí cây xanh, đường đi dạo và bãi đỗ xe.


Sau hơn 6 tháng thi công, công trình Quảng trường thành phố đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, trở thành điểm nhấn quan trọng về kiến trúc cảnh quan đô thị của thành phố Hà Tĩnh, đồng thời là không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh thành và hoạt động công cộng, sinh hoạt văn hóa, thể thao của người dân.

 

Trả lời