Hệ thống phun nước giải trí tại chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội

Tháng 9 năm 2019 công ty Hải Đăng đã hoàn thành dự án hệ thống phun nước giải trí tại chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội.

 

Công trình gồm sân chơi nước, cụm phun nước dòng sông lười và hệ thống nhạc nước.

 

Ở sân chơi nước, hiệu ứng trên các vòng tròn chuyển động lên xuống, xen kẽ nhau, từng cụm độc lập, so le giữa các vòng tròn theo chương trình được lập trình sẵn, kết hợp với hệ thống đèn Led chiếu sáng nghệ thuật tạo hiệu ứng đẹp mắt khi về đêm. Hệ thống được lắp đặt âm dưới mặt bê tông, tạo mặt sàn bằng phẳng để mọi người có thể di chuyển và vui chơi trên sân nước này nghệ thuật. Sân chơi nước tạo cảm giác dễ chịu, những cột nước chuyển động lên cao xuống thấp nhịp nhàng thích hợp cho trẻ em nô đùa, tạo sự thích thú, thu hút trẻ nhỏ đặc biệt về mùa về mua hè nhiệt độ cao, tạo ra không gian mát mẻ xung quanh hồ nước.

Hệ thống nhạc nước bao gồm 07 cụm phun, được lập trình phun theo nhạc một cách ấn tượng và sinh động, kết hợp với hệ thống đèn Led chiếu sáng điều khiển màu không giới hạn, tạo nên các hiệu ứng nước nghệ thuật kết hợp với đèn chiếu điều khiển không giới hạn dải ánh sáng rực rỡ các màu sắc, hòa quyện đầy sinh động cho mọi người vui chơi tham quan.

Trả lời