Đài phun nhạc nước nghệ thuật tại việt nam

Nhạc nước hay đài phun nước nghệ thuật là sự hòa quyện kêt hợp của nước, ánh sáng và âm nhạc, một hệ thống bao gồm nhiều kiểu hình phun nước độc đáo đẹp mắt, hòa trộn màu sắc của ánh sáng đèn trong từng cột nước, âm thanh sống động lôi cuốn và hấp dẫn. 

Sử dụng những chủng loại thiết bị hiện đại, hình dáng mẫu mã đẹp, kiểu phun tạo ra sự sinh động và đa dạng trong việc kết hợp được với nhiều dòng nhạc khác nhau phù hợp với nhiều chủ đề trong cuộc sống (lễ, tết, truyền thống, hiện đại…). Điều này sẽ giúp cho công trình có sức hút, sự hấp dẫn, vật liệu có tuổi thọ sử dụng dài và không bị lạc hậu theo thời gian. Các bản nhạc nước cũng sẽ thể hiện được nội dung của các chủ đề theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Tự Động Hoá Giải Trí Hải Đăng là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước, đài phun nước, show diễn với nước. Tất cả các kiểu phun nước, trình diễn âm thanh, ánh sáng, lửa, … hiện đại nhất đều được chúng tôi áp dụng vào các công trình của mình.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn các hệ thống nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật tại Việt Nam.

A. KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Hệ thống nhạc nước lớn nhất và hiện đại nhất của Sài Gòn hiện tại thuộc về hệ thống nhạc nước tại Kenton Node.

Công trình nhạc nước thuộc huyện Nhà Bè nhưng giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè (vừa qua cầu Rạch Đĩa 2). Hệ thống nhạc nước quận 7 được thực hiện trên sà lan. Đây là điểm độc đáo nhất của hệ thống phun nước này so với các công trình nhạc nước khác tại Việt Nam. Sân khấu nhạc nước bao gồm 2 sà lan với diện tích 4.500m2, được kết nối với các thiết bị âm thanh, ánh sáng. Nhờ đó khán giả có thể thưởng thức màn trình diễn ở nhiều góc độ.

Với các hiệu ứng phun nước đẹp mắt và cực ấn tượng như vòi phun múa 3D, vòi phun biến hình, vòi 1D 2D, vòi phun bắn nổ, chiếu phim trên màn nước, phun lửa… trình chiếu laser tạo nên khung cảnh hoành tráng huyền ảo. Kèm theo đó là hệ thống loa nhạc nước công suất lớn mang đậm âm hưởng phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và các màn múa nước làm nên màn trình diễn tuyệt vời cho người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *