MẪU THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC MINI HÌNH TRÒN

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ về việc thiết kế, trang trí không gian cho các công trình kiến trúc ngày một thay đổi, có nhiều cách để quý khách hàng có thể sáng tạo, làm mới không gian của mình hơn. Ngoài các yếu tố làm đẹp cho không gian như về kiến trúc, nội thất… thì bối cảnh xung quanh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho không gian của mình trở nên đặc biệt hơn. 

Hiện nay với sự thay đổi về xu hướng cũng như sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nghệ thuật nhạc nước, đài phun nước được áp dụng rộng rãi, phổ biến trong công tác thiết kế cảnh quan với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phong phú.

Nếu hiện tại quý khách hàng đang có ý định làm mới cho không gian sân vườn hay sảnh công ty của mình bằng đài phun nước nhưng vẫn đang thắc mắc thiết kế nào đẹp, phù hợp mà chi phí không quá cao.

Để giải đáp các thắc mắc trên của khách hàng, Hải Đăng xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini hình tròn giành cho các không gian sân vườn, sảnh các tòa nhà, quán cafe với quy mô nhỏ.

Mẫu 1 – Đài phun nước phun chụm ở trung tâm và xòe ở bên ngoài

Mẫu thiết kế đài phun nước mini với kết cấu hình tròn và hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ giúp cho không gian của quý khách hàng trở nên sinh động, mới mẻ, mang lại cảm giác thoải mái, ấn tượng khi bước vào không gian.

Đài phun nước phun chụm ở trung tâm và xòe ở bên ngoài

Mẫu 2 – Đài phun mini 3 tầng với thiết kế tia phun chùm

Thiết kế đài phun chùm mini 3 tầng là một trong những thiết kế đơn giản, chi phí không quá cao nhưng vẫn rất thu hút, bắt mắt nhờ tạo hình bông lúa với 3 tầng nước có độ cao và chiều rộng tỏa ra của từng tầng rất cân đối, kết hợp với đèn LED được đặt chìm trong nước tạo ra hiệu ứng ánh sáng khiến cho các tia nước khi phun ra có màu sắc rất đẹp và làm nổi bật hơn hình ảnh bông lúa trong điều kiện ánh sáng tối.

Mẫu đài phun nước chùm nước 3-tầng
Thiết kế đài phun mini 3 tầng

Đài phun mini 3 tầng với thiết kế tia phun chùm rất phù hợp cho các không gian sân vườn, không gian tiệm cà phê hoặc các hồ cá, hòn non bộ nhỏ của gia đình.

Mẫu 3 – Đài phun nước mini với các đầu phun sủi bọt

Đài phun nước mini với các đầu sủi bọt tạo hình dáng cây thông khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng âm nước có thể thay đổi màu sắc tự động vô cùng bắt mắt. Tổng thể đài phun giống như những cây thông nhỏ nhiều màu sắc tô điểm cho không gian của quý khách hàng trở nên sinh động hơn.

Đài phun nước mini với các đầu phun sủi bọt như những cây thông lấp lánh trong đêm

Mẫu 4 – Đài phun với thiết kế vòi phun chụm xòe đều và các cột phun sủi bọt

Đài phun mini đặt ở trung tâm tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng

Mẫu thiết kế với tạo hình đa dạng khi sử dụng các đầu phun chụm xòe đều ở tầng nước thứ hai và các đầu phun sủi bọt ở trung tâm và tầng thấp. Bên cạnh đó sự kết hợp của hệ thống đèn LED âm nước đổi màu liên tục sẽ trở thành điểm nhấn ở trung tâm của không gian tiệm cà phê, nhà hàng hay sân vườn nhà.

Mẫu 5 – Đài phun tháp 3 tầng và các cột phun sủi bọt bố trí xung quanh

Nếu như thiết kế đài phun mini 3 tầng khá đơn giản, thì thiết kế kết hợp đầu phun tháp 3 tầng và các cột phun nước sủi bọt xung quanh sẽ mang lại cảm giác đa đạng, phong phú hơn. Khi kết hợp hai loại đầu phun vào thiết kế đài phun mini, cộng thêm vào đó là sự kết hợp đa màu sắc sẽ khiến tổng quan đài phun trở nên nổi bật và như một bức tranh giữa đêm tối khiến cho những ai nhìn thấy đều rất thích thú

Đài phun mini kết hợp giữa đầu phun tháp 3 tầng và đầu phun sủi bọt

Sau khi tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công các hệ thống đài phun nước mini cho không gian của mình, xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.


Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng và đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

Trả lời