CÁC LOẠI VÒI PHUN KHI THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC, NHẠC NƯỚC

Để tìm kiếm và chọn lựa được mẫu đầu phun nước có nhiều tạo hình khác nhau như cây thông, hoa loa kèn, cây chuối kiểng, cây nấm, bông lúa cho thiết kế của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hải Đăng

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng và đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

Việc thiết kế một đài phun nước trong sân vườn, tiệm cà phê hoặc, sảnh các tòa nhà hay lớn hơn là các quảng trường nhạc nước không chỉ để trang trí cho bắt mắt mà nó còn là yếu tố nghệ thuật, tạo điểm nhấn cho tổng thể một công trình dù quy mô nhỏ hay lớn

Vậy làm sao để thiết kế một đài phun nước ấn tượng, có điểm nhấn và giúp cho không gian trở nên sinh động hơn?

Để trả lời cho câu hỏi trên, Hải Đăng xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các loại vòi phun giành cho đài phun nước. Việc sử dụng nhiều loại vòi, đầu phun khác nhau giúp cho tổng thể đài phun trông bắt mắt, phong phú về kiểu dáng, hình ảnh truyền tải đến người xem hơn.

ĐẦU PHUN HDN-C – SỤC KHÍ TẠO HÌNH CÂY THÔNG

Đầu phun HDN-C khi phun nước sẽ tạo hình cây thông với chiều cao cột nước từ 0 đến 12m, đầu phun được thiết kế có sẵn khớp nối cầu để dễ dàng xoay đầu phun hơn khi sử dụng.

Hình ảnh ứng dụng vòi phun tạo hình cây thông trong khách sạn

BÉC PHUN, ĐẦU PHUN NƯỚC HÌNH NẤM HDN-M

Mẫu vòi phun hình nấm HDN-M này có điểm đặc biệt là tiêu thụ ít nước hơn và có tiếng ồn nhỏ khi phun nước. Khi phun nước có hình dạng của nấm, có tác dụng tốt nhất trong điều kiện gió kém, và lượng nước có thể được điều chỉnh bằng cách cài đặt các van. Vậy nên, để hiệu quả sử dụng đầu phun được tốt nhất, quý khách hàng nên sử dụng đầu phun cho các đài phun trong nhà hoặc ở khu vực khuất gió.

Hình ảnh thực tế khi phun của đầu phun HDN-M

Ngoài ra mẫu đầu phun HDN-M có thể điều chỉnh nắp trên đầu để chỉnh độ dày – mỏng của màng nước.

ĐẦU BÉT PHUN NƯỚC MÚA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG HDN-RA7

Đầu phun HDN-RA7 với độ cao cột nước lên đến 4m, khi phun tạo nên các tia nước xoay tròn tự động nhảy múa rất quyến rũ giúp cho đài phun trở nên hài hòa, uyển chuyển hơn.
Đầu phun của HDN-RA7 có 5 vòi phun tia nước tự động quay vòng tròn và tạo ra một hình ảnh các tia nước xoay rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, cơ cấu xoay của đầu phun HDN-RA7 được làm bằng thép không ghỉ đảm bảo độ ổn định và tuổi thọ cao cho sản phẩm. Khi kết hợp với các mẫu đèn LED âm nước, các cột nước uyển chuyển trở nên lung linh, tạo ra những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Vòi phun HDN-RA7 tạo hình cột nước xoay tròn hình xoắn ốc

ĐẦU PHUN NƯỚC CHÙM 3 TẦNG HDN-FL3

Đầu phun HDN-FL3 khi phun tạo nên chùm hoa nước 3 tầng rất đẹp mắt với độ cao cột nước từ 0,7 cho đến 2m tùy theo kích thước của đầu phun.Chất liệu làm đầu phun cũng đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn loại đầu phun bằng đồng, đồng thau, đồng thau mạ inox, inox 304 hoặc inox 306.

Đối với đầu phun 3 tầng HDN-FL3, quý khách hàng có thể ứng dụng để thiết kế các đài phun nước mini cho các hồ nước trong nhà hoặc sân vườn, đài phun nước cho hòn non bộ. Đầu phun tạo ra chùm hoa nước 3 tầng có thể đứng riêng lẻ nhưng vẫn rất bắt mắt và thu hút, không cần phải phối hợp thêm quá nhiều nên nếu quý khách hàng muốn thiết kế đài phun đơn giản, ít chi phí thì đầu phun HDN-FL3 là một lựa chọn rất tối ưu.

ĐẦU PHUN NƯỚC HÌNH BÀN TAY HDN-Fi

Đối với các đài phun nước có quy mô lớn, đầu phun nước HDN-FI là một trong những lựa chọn tối ưu cho việc thiết kế. Đầu phun HDN-FI bao gồm các tia nước đơn lẻ tạo hình bàn tay khi phun. Hơn nữa, đầu phun HDN-FI còn có nhiều kích thước khác nhau với độ cao cột áp từ 1,5  đến 6m, tạo hình đường cong ở mỗi tia nước. Đầu phun này rất thích hợp cho việc kết hợp để tạo thành các tầng nước khác nhau làm cho tổng thể đài phun trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Đài phun nước ứng dụng đầu phun HDN-FI tạo hình bàn tay xòe đều rất bắt mắt

ĐẦU PHUN NƯỚC HDN-S TẠO HÌNH TIA NƯỚC

Đầu phun tạo hình tia nước xòe đều

HDN-S là mẫu đầu phun nước tia đơn, vòi phun thẳng (có thể điều chỉnh hướng xoay 60°) được sử dụng rộng rãi khi thiết kế các đài phun nước. Đầu phun HDN-S đã được tích hợp sẵn van chỉnh độ cao nên khi sử dụng quý khách hàng không cần phải lắp thêm van mà chỉ cần xoay nhẹ chốt văn trên đầu phun là đã có thể điều chỉnh được độ cao. Đường nước ra của đầu phun rất tròn, gom chứ không bị toe và đường nước ra có kích thước tương ứng từ 4 – 16 mm tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ren thông dụng cho đầu phun này là ren 21 hoặc 13.

Đầu phun HDN-S là một trong những mẫu đầu phun rất cần thiết cho các công trình nhạc nước, đầu phun rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng để thiết kế các tầng tia nước phun từ ngoài vào hoặc từ trong xòe ra. Ngoài ra, vì là đầu phun tia đơn lẻ nên đầu phun HDN-S còn rất dễ kết hợp với nhau hoặc kết hợp với các loại đầu phun khác tạo nên các đài phun hoàn chỉnh.

ĐẦU PHUN TẠO HÌNH QUẢ CẦU NƯỚC HDN-B

Đây là mẫu đầu phun có tạo hình rất đặc biệt so với các loại đầu phun tia đơn lẻ, tia chùm tạo các tầng nước. Mẫu đầu phun HDN-B tạo hình quả cầu được tạo thành từ nhiều ống nước nhỏ gắn chung trong một đường nước chính. Ở bên ngoài có các đầu phun dẹt hình tròn với nhỏ để nước tràn theo từng màng nước mỏng tạo thành hính dáng một quả cầu lớn. Đối với mẫu đầu phun này cần lưu ý nước sử dụng phải được lọc qua để tránh tắc nghẽn đầu phun.

Tạo hình quả cầu nước đầy màu sắc

ĐẦU PHUN TẠO HÌNH HOA LOA KÈN HDN-LI

Đối với những quý khách hàng thích ngắm hoa theo một cách đặc biệt hơn thì đầu phun HDN-Li là một lựa chọn sáng suốt. Đầu phun bao gồm 1 bộ phận màng nước phun xòe từ trong ra ngoài tạo hình cánh hóa và một vòi phun thẳng đứng ở trung tâm tượng trưng cho nhụy họa. Khi kết hợp với hệ thống đèn LED âm nước, quý khách hàng sẽ có được một đài phun hoa loa kèn rực rỡ đầy màu sắc.

Vòi phun tạo hình hoa Loa Kèn HDN-LI
Tạo hình hoa Loa Kèn của HDN-LI

ĐẦU PHUN CỘT NƯỚC HDN-S2

Đầu phun cột nước HDN-S2 được làm từ chất liệu inox hoặc đồng thau là một trong những lựa chọn cần thiết trong thiết kế đài phun nước. Đây là loại đầu phun được sử dụng rất phổ biến với độ cao cột nước lên đến 10m. Trong tổng thể các đài phun hoặc các công trình nhạc nước lớn đầu phun cột nước sẽ tạo cảm giác hoàng tráng nhờ độ cao của cột nước khi phun.

Hơn nữa, đầu phun HDN-S2 có thể lắp đặt nghiêng để tạo các cột nước có độ cong xuống.

Đầu phun HDN-S2 được đặt nghiêng

ĐẦU PHUN HDN-F TẠO HÌNH SỦI BỌT KHÍ

Khác với đầu phun sục khí HDN-C tạo hình cây thông, đầu phun HDN-F khi hoạt động sẽ tạo ra cột nước sủi bọt lớn thẳng đứng với chiều cao từ 0 đến 8m. Kết hợp với việc điều chỉnh áp suất và lưu lượng nước có thể khiến các cột nước sủi bọt thay đổi lên xuống nhịp nhàng hòa với màu sắc đa dạng từ hệ thống chiếu sáng sẽ làm cho đài phun trở nên rất sinh động và thu hút.

Chất liệu để làm nên đầu phun HDN-C là nhựa tổng hợp và đồng thau, inox. Đầu phun cũng được thiết kế có sẵn khớp điều chỉnh hướng đầu phun rất dễ dàng để điều chỉnh.

Đầu phun HDN-C tạo hình cột nước sủi bọt

VÒI PHUN HDN-FA TẠO HÌNH QUẠT NƯỚC, ĐUÔI CONG

Đầu phun HDN-FA dùng cho những hiệu ứng tạo tia nước xoè hình quạt, hình đuôi chim. Khi lắp đặt quý khách hàng có thể đặt thẳng đứng tạo hình quạt nước đứng thẳng hoặc bẻ cong để tạo hiệu ứng xòe hình đuôi cong. Đầu phun có thể xoay tròn 15 độ quanh trục thẳng đứng, rất dễ dàng điều chỉnh để tạo hiệu ứng cho đài phun nước.

Đầu phun HDN-FA và tạo hình đuôi cong

Quý khách hàng có thể thay đổi áp lực, lưu lượng nước lớn hay nhỏ để tạo hình quạt lớn, nhỏ theo ý muốn.

Đầu phun tạo hình quạt nước nghệ thuật

ĐẦU PHUN NƯỚC CẦU VÒNG HDN-JP

Đầu phun HDN-JP là loại đầu phun nước tạo hình cầu vồng nước cao cấp nhất. Được thiết kế rất tỷ mỹ và độc đáo. Điểm đặc biệt của mẫu đầu phun này so với các đầu phun khác là đã có thiết kế sẵn hệ thống chiếu sáng và có thể phun ra những tia nước màu. Màu sắc được chuyển đổi thành 65536 màu với sự kết hợp phối màu giữa 3 màu cơ bản RGB (Red, Green, Blue).

Đầu phun tạo hình cầu vòng với nhiều màu sắc chuyển đổi khác nhau

Ngoài ra, mẫu đầu phun này có thể cắt từng cụm nước, chuyển đổi ánh sáng chạy, có thể sử dụng ở trong nhà, ngoài trời và rất dễ dàng điều khiển.

Đầu phun tạo hình cầu vòng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sân vườn

ĐẦU PHUN NƯỚC MÚA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG HDN-RB5

Đầu phun HDN-RB5 có tạo hình xoắn ốc uyển chuyển tương tự như mẫu HDN-RA7, nhưng thiết kế của mẫu này có thiết kế 5 tia đơn bao gồm 4 tia xung quanh và 1 tia chính giữa giúp cho tạo hình đa dạng hơn. Mẫu đầu phun này cũng có nhiều kích thước khác nhau với độ cao cột áp lên tới 12.5m.


Đầu phun HDN-RB5 được thiết kế bao gôm 5 tia đơn kết hợp với đèn LED âm nước

ĐẦU PHUN TẠO HÌNH HOA NƯỚC HDN-FL

Cũng là một trong những đầu phun tạo hình hoa nước như đầu phun HDN-FL3, mẫu đầu phun HDN-FL khi phun tạo thành hình bông hoa nước rất đẹp mắt. Đầu phun có thể điều chỉnh áp suất và lưu lượng nước để tạo thành những bông hoa có kích thước, hình dáng khác nhau như tạo hình bông lúa, chùm hoa hoặc tạo hình cây chuối kiểng.

Đầu phun nhiều tia nước tạo hình bông lúa

ĐẦU PHUN NƯỚC HDN-FL2

Đầu phun HDN-FL2 bao gồm 19 đầu phun tia nước. Trong đó, 18 đầu phun tia nước đường nước ra 4mm, 1 tia nước trung tâm đường nước ra 6mm. Đầu phun được thiết kế tích hợp sẵn khớp cầu chỉnh hướng, tích hợp sẵn van chỉnh độ cao, rất dễ dàng điều chỉnh tạo hình theo ý muốn.

Đầu phun nước HDN-FL2 với 19 vòi phun

ĐẦU PHUN NƯỚC HDN-RB7: MÚA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG

HDN-RB7 là một trong những mẫu đầu phun tạo hình các tia nước xoắn ốc với nguyên lý dùng các tia nước bắn ra tạo phản lực đẩy xoay vòi phun. Đầu phun được thiết kế với tổng số 7 tia nước đơn. Trong đó có 6 tia xung quanh, 1 tia ở trung tâm với lưu lượng nước phun ra 92-142.5 lít/phút và độ cao cột nước lên đến 12.5m.

Ứng dụng đầu phun xoay tròn tại trung tâm đài phun nước

Ngoài các mẫu trên, Hải Đăng còn cung cấp thêm rất nhiều các mẫu vòi phun, đầu phun với tạo hình đa dạng, đa kích thước và chất liệu để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu hiện tại quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các loại vòi phun, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hải Đăng để biết thêm chi tiết và báo giá sản phẩm.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời