2 LOẠI ĐÈN LED ÂM NƯỚC MỚI GIÀNH CHO ĐÀI PHUN NƯỚC, NHẠC NƯỚC, HỒ BƠI

Trong bài đăng này, Hải Đăng xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại đèn LED âm nước 36W mới của Hải Đăng.

MẪU ĐÈN LED ÂM NƯỚC TOÀN THÂN INOX, CÓ LỖ TẠI TÂM

Mẫu đèn đầu tiên mà Hải Đăng xin giới thiệu là mẫu đèn LED toàn thân được làm bằng inox 304 siêu bền, không lo bị ghỉ khi sử dụng lâu và rất an toàn.

Thông số đèn:

+ Kích thước: Ø185 x H90mm, đường kính lỗ Ø42mm

+ Điện áp: 24VDC

+ Công suất: 3W x 12 = 36W

+ Chỉ số chống xâm nhập: IP68

+Góc chiếu 15°, 20°, 30°, 45°, 60°, 90°, 120°

Đèn LED âm nước toàn thân inox, có lỗ tại tâm

Đèn được thiết kế có lỗ tại tâm để có thể kết hợp với các loại đầu phun khác nhau tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Đèn LED âm nước kết hợp với vòi phun hoa loa kèn

Đèn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình đài phun nước, nhạc nước, hồ bơi, hồ nước ở các trung tâm thương mại, khách sạn, sân vườn,…

Với tuổi thọ đèn lên đến hơn 50.000 giờ và tính chất siêu bền, không ghỉ sét, mẫu đèn này là lựa chọn rất chuẩn cho thiết kế của quý khách hàng.

MẪU ĐÈN LED ÂM NƯỚC TOÀN THÂN INOX

Mẫu tiếp theo Hải Đăng mang đến là mẫu đèn LED âm nước toàn thân làm bằng inox 304, không lỗ, siêu bền, không ghỉ sét.

Thông số đèn:

+ Kích thước: Ø210 x H240mm

+ Điện áp: 24VDC

+ Công suất: 3W x 12 = 36W

+ Chỉ số chống xâm nhập: IP68

+Góc chiếu 15°, 20°, 30°, 45°, 60°, 90°, 120°

+ Tuổi thọ: 50.000 giờ

Đèn LED âm nước toàn thân inox, không lỗ

Đèn được thiết kế với 12 bóng trong mỗi đèn, anh sáng đèn mềm mại và có thể kiểm soát đổi màu đa dạng như màu đơn sắc, đổi màu tự động.Với thiết kế không lỗ ở tâm, ánh đèn khí chiếu có chùm sáng trọn vẹn và rộng hơn. Ngoài ra, thiết kế của đèn còn có phần chân đèn rất dễ dàng lắp đặt, dù lắp đặt riêng lẻ hay lắp đặt cùng các thiết bị vòi phun, khác thì mẫu đèn này cũng đều là lựa chọn tốt.

Tương tự như mẫu đèn toàn thân inox có lỗ, mẫu đèn này được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế của các công trình đài phun nước, nhạc nước, hồ bơi hoặc hồ nước trang trí, hành lang của các toàn nhà lớn, sân vườn của gia đình.

Thông số màu của đèn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng các loại đèn âm nước trên, xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời