HỆ THỐNG PHUN NƯỚC, NHẠC NƯỚC ÂM SÀN

Hải Đăng xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu phun nước, nhạc nước âm sàn.

Mọi người đều thường xuyên thấy các thiết kế đài phun nước nổi như đài phun nước ở hồ bơi, hồ nước, các bức tượng hoặc các tảng đá được xây dựng rất phổ biến, thông dụng và cũng rất đa dạng kiểu dáng. Nhưng hiện nay, nhu cầu về thẩm mỹ, không gian xây dựng ngày một thay đổi, yêu cầu những thiết kế thông minh, tối ưu hơn. Cho nên, các kĩ thuật viên thiết kế đài phun, nhạc nước đưa ra những thiết kế hệ thống phun nước, nhạc nước âm sàn để phục vụ các dự án.

Vậy hệ thống phun nước âm sàn là gì?

Khác với hệ thống phun bể nổi hay phao nổi, hệ thống phun nước âm sàn có toàn bộ hệ thống bể chứa, bơm, đường ống và kể cả hệ thống phun đều được xây dựng và lắp đặt ngầm ở dưới mặt sàn. Với hệ thông phun âm sàn các nhà đầu tư có thể tận dụng mặt sàn để làm nơi vui chơi, hoạt động và khách tham quan có thể hòa mình dưới những tia nước đầy màu sắc.

Dưới đây là một số thiết kế hệ thống phun nước âm sàn do Hải Đăng thiết kế và giới thiệu đến quý khách hàng:

MẪU THIẾT KẾ PHUN ÂM SÀN KẾT HỢP 6 KIỂU PHUN

Nhìn qua tổng thể có thể thấy được hình ảnh một chú chim phượng hoàng vẫy cánh vô cùng đẹp mắt. Hệ thống được thiết kế có rất nhiều hiệu ứng phun kết hợp linh động với nhau, cùng với sự thay đổi màu sắc đa dạng từ hệ thống chiếu sáng tạo thành một màn trình diễn vô cùng hoành tráng.

Các cụm phun được sắp xếp với bố cục khác cân đối và đẹp mắt. Toàn bộ có tất cả 6 kiểu phun bao gồm 3 kiểu phun ở trung tâm và 3 kiểu phun ở xung quanh.

Ở trung tâm tạo thành hình thân phượng hoàng, 2 chùm tia chuyển động như cánh chim đang vẫy và 2 tia nước tạo độ cong xuống như đuôi phượng hoàng. Cụm vòi phun tia được lập trình phun bắn đuổi liên tục, lên xuống với độ cao khác nhau tạo hiệu ứng rất đẹp mắt kết hợp với dãy phun tạo hình đuôi cong và hai chùm phun tia hai bên.

MẪU THIẾT KẾ PHUN ÂM SÀN KẾT HỢP 3 KIỂU PHUN


Với thiết kế bao gồm 3 kiểu phun kết hợp, được lập trình chuyển động thay đổi linh hoạt. Tổng thể hệ thống phun khá đơn giản những không kém phần thu hút với thiết kế cụm phun cột nước ở trung tâm mang đến cảm giác hoành tráng khi cột nước chuyển động phun lên cao thu hút ánh mắt của người xem. Ngoài ra bố cục còn được thiết kế một dãy vòi phun tạo hình đuôi cong nối dài và hai chùm phun tia hai bên rất cân đối.

Với sự chuyển đổi màu tự động liên tục của hệ thống chiếu sáng tạo nên những phản xạ ánh sáng qua các tia nước sẽ khiến cho tổng thể trợ nên nổi bật hơn vào đêm tối.

MẪU THIẾT KẾ PHUN ÂM SÀN TẠO HÌNH BÔNG LÚA TRUNG TÂM

Mẫu thiết kế thứ ba mà Hải Đăng giới thiệu đến quý khách hàng có thiết kế với tạo hình bông lúa ở trung tâm, kết hợp với 2 dãy phun tia chuyển động cao thấp, lên xuống liên tục tạo hiệu ứng bắt mắt ở hai bên và dãy cụm phun đuôi cong uyển chuyển, thay đổi màu sắc liên tục, đa dạng.

MẪU THIẾT KẾ PHUN NƯỚC ÂM SÀN TẠO HÌNH CÁNH CHIM VẪY Ở TRUNG TÂM

Nếu như ở mẫu thiết kế trên ở trung tâm tạo hình bông lúa đơn giản, thì ở thiết kế này, trung tâm hệ thống phun được thiết kế tạo hình một bông hoa khổng lồ nở rộ và hai bên có 2 chùm tia giống như 2 bông hoa nhỏ giúp cho bố cục trở nên cân đối và đẹp mắt hơn. Kết hợp với đó là 2 dãy tia nước chuyển động cùng cánh chim vẫy ở trung tâm và sự đổi màu của hệ thống ánh sáng khiến cho tổng thể trở nên sinh động hơn, như một khu vườn xanh mát đầy màu sắc.

MẪU THIẾT KẾ PHUN NƯỚC ÂM SÀN TẠO HÌNH BÚP HOA SEN

Ở thiết kế này, một búp sen đang ấp ủ, e thẹn chờ đợi ngày tháng nở rộ ở trung tâm hệ thống phun kết hợp với các hiệu ứng phun khác thay đổi sinh động. Bố cục hệ thống có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì những khi kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng vẫn vô cùng tỏa sáng và thu hút ánh nhìn.

MẪU THIẾT KẾ PHUN ÂM SÀN KẾT HỢP 4 HIỆU ỨNG PHUN

Mẫu phun có thiết kế kết hợp hài hòa giữa 4 hiệu ứng phun bao gồm phun tia, phun chùm hoa, phun đuôi cong, phun tia nghiêng được sắp xếp theo các cụm phun vã dãy phun chuyển động theo lập trình ngẫu nhiên hoặc lập trình theo các bản nhạc du dương. Tổng thể hệ thống phun càng trở nên rực rỡ, lung linh hơn khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng được đặt âm sàn.

THIẾT KẾ PHUN ÂM SÀN KẾT HỢP 4 HIỆU ỨNG PHUN LINH HOẠT

Giống như một chiếc vương miệng lấp lánh và có thể chuyển động trong đêm tối, thiết kế này mang đến một tạo hình vô cùng thu hút. Các hiệu ứng phun được sắp xếp khéo léo tạo thành hình ảnh giống một chiếc vương miệng bằng nước, tỏa sáng lấp lánh.

MẪU THIẾT KẾ KẾT HỢP NHIỀU KIỂU PHUN CÓ TẠO HÌNH CẦU KÌ

So với các mẫu thiết kế khác, mẫu thiết kế này có bố cục khá cầu kì, phức tạp về tạo hình hơn. Nhìn sơ qua tổng thể hệ thống mang đến cảm giác như một lễ hội. Trung tâm hệ thống được tạo hình từ 3 hiệu ứng phun tia, phun vẫy cánh chim, phun cột nghiêng. Xung quanh được thiết kế 2 chùm tia hai bên giống như hai bông hoa nước, một dãy vòi phun tạo hình đuôi cong và điểm đặc biệt là dãy các tia nước thẳng đứng phun đuổi bắt, lên xuống tạo hình lượn sóng uyển chuyển đẹp mắt.

MẪU THIẾT KẾ HOÀNH TRÁNG VỚI 5 HIỆU ỨNG PHUN TẠO HÌNH ĐẸP MẮT

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế & thi công các dự án phun nước, nhạc nước âm sàn trên, xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời