NHẠC NƯỚC TUYỆT ĐẸP TẠI DỰ ÁN TRIỆU ĐÔ MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT

Hệ thống nhạc nước do Hải Đăng cung cấp và lắp đặt tại dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Giới thiệu về Mikazuki Spa & Hotel Resort

Mikazuki Spa & Hotel Resort là đứa con của tập đoàn Mikazuki – thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn là một trong những khu du lịch – giải trí đẳng cấp 5 sao của khu vực.

Mikazuki Spa & Hotel Resort được khởi công xây dựng tại khu du lịch Xuân Thiều, Tp. Đà Nẵng vớ tổng vốn đầu tư 100 triệu USD trên diện tích 62.366m2. Dự án được xây dựng hòa hợp với thiên nhiên với hệ thống phòng nghỉ, spa, nhà hàng và các khu vui chơi giải trí mang đậm phong cách Nhật Bản.

Hệ thống nhạc nước tuyệt đẹp tại khuôn viên Mikazuki Spa & Hotel Resort

Tổng thể hệ thống nhạc nước

Là điểm nhấn nổi bật trong khuôn viên dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort, hệ thống nhạc nước do Hải Đăng cung cấp và lắp đặt với các kiểu phun độc đáo, kết hợp với hệ thống đèn LED âm nước chiếu sáng đa màu sắc tạo nên những màn trình diễn múa nước lung linh, hoàng tráng.

Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun đuôi cong phun bắn đuổi kết hợp laser tuyệt đẹp
Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun đuôi cong phun bắn đuổi kết hợp laser tuyệt đẹp
Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun đuôi cong phun bắn đuổi kết hợp laser đổi màu tuyệt đẹp
Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun đuôi cong phun bắn đuổi kết hợp laser đổi màu tuyệt đẹp

Hệ thống được lắp đặt ở trung tâm khuôn viên dự án với tổng số lượng vòi phun lên đến hơn 200 vòi phun, được chia thành 13 cụm phun với đa dạng các kiểu phun như phun cánh chim vẫy, phun xoay tròn tự động tạo hình những cột nước nhảy múa uyển chuyển, phun cột nước bắn đuổi trên các đường tròn/ thẳng, cụm phun tạo hình đuôi chim công, phun màn nước hay phun biến đổi tạo hình liên tục và rất nhiều kiểu phun kết hợp.

Hệ thống vòi phun nước được đẩy lên cao bởi hệ thống bơm cao áp (1->10HP), toàn thân inox siêu bền và được đặt chìm hoàn toàn trong nước.

Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun quạt nước phun bắn đuổi kết hợp laser tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt
Hệ thống đài phun nhạc nước với hệ thống phun múa vẫy phun quạt nước phun bắn đuổi kết hợp laser tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt

Yếu tố khiến cho hệ thống nhạc nước trở nên lung linh, nổi bật và bắt mắt hơn là hệ thống 178 đèn LED toàn thân inox 304, công suất 36W, đổi màu tự động không giới hạn. Kết hợp chiếu sáng cho hệ thống phun nước, tạo nên những hiệu ứng phản xạ khúc xạ ánh sáng trong những tia nước vô cùng thu hút và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, điều đặc biệt của nhạc nước ở Mikazuki Spa & Hotel Resort là hệ thống laser chiếu màn nước. Các chùm tia laser được lập trình và chiếu sáng vào màn nước trong suốt mang lại các hiệu ứng 3D kì diệu. Khi các chùm tia laser chiếu xuyên qua màn nước, những hình ảnh 3 chiều thoắt ẩn thắt hiện mang lại cảm giác vô cùng sống động, độc đáo và mới lạ.

Thiết kế chi tiết các cụm phun

1. CỘT NƯỚC TRUNG TÂM / THE CENTER NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 1 vòi phun cột nước HDN-S2 D90
 • 01 bơm chìm âm nước toàn thân inox bao gồm: 1 bơm 7.5 HP(5.5kw) điện áp 380 VAC
 • 06 đèn LED âm nước 36W (3*12W) toàn thân bằng inox, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.

Ở trung tâm của hệ thống là cụm 1 vòi phun cột nước thẳng đứng kết hợp cùng 6 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân bằng inox, được điều khiển đổi màu không giới hạn. Cột nước được đẩy lên cao bởi 01 bơm chìm âm nước 7.5HP (5.5kw), toàn thân inox. Cột nước làm điểm nhấn ngay trung tâm hệ thống, tạo nên sự hoàng tráng với chiều cao cột nước nổi bật so với các cụm vòi xung quanh.

Cột nước tạo điểm nhấn trung tâm đài phun nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort
Cột nước tạo điểm nhấn trung tâm đài phun nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort

2. 08 VÒI PHUN CỘT NƯỚC ĐƠN / 08 SINGLE NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 8 vòi phun tia nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 01 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 08 đèn LED âm nước 36W (3*12W) toàn thân bằng inox, có lỗ tại tâm, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • Cột áp đạt được từ 0 đến 4 m, điều khiển lên cao xuống thấp sinh động bằng 1 biến tần 7.5HP 

Cụm phun có thiết kế  kết hợp của 8 vòi phun cột nước được lập trình biến đổi trên một đường tròn bao quanh bộ phun biến hình đa chức năng. Với kiểu phun thẳng đứng với độ cao cột nước lên đến 4m khiến cho tổng thể hệ thống hoành tráng hơn. Thiết kế bao gồm 8 đèn LED âm ước, có lỗ tại tâm kết hợp tối ưu với vòi phun. Đèn LED thiết kế có lỗ tại tâm ôm trọn quanh phần đầu của vòi phun, chiếu sáng đều xung quanh. Bộ 8 vòi phun được đẩy lên từ 1 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 304, công suất 3HP (2.2kw). Tổng thể của cụm phun này sẽ là điểm nổi bật, bao quanh vòi phun trung tâm của hệ thống.

Cụm 8 cột nước đơn kết hợp Laser và đèn LED tự động đa màu sắc tại đài phun nhạc nước Mikazuki
Cụm 8 cột nước đơn kết hợp Laser và đèn LED tự động đa màu sắc tại đài phun nhạc nước Mikazuki

3. 02 VÒI PHUN BIẾN HÌNH ĐA CHỨC NĂNG/ 02 MULTIFUNCTIONAL VARIBLE NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 02 vòi phun biến hình đa chức năng HDN-VN, toàn thân inox 304, D90
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox bao gồm 01 3HP (2.2kw), 01 bơm 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 12 đèn LED âm nước 36W (3*12W) toàn thân bằng inox, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • Cột áp đạt được từ 0 đến 4 m, điều khiển thay đổi tạo hình sinh động bằng 2 biến tần 5HP  và 7.5HP

Cụm phun biến đổi đa chức năng bao gồm 02 đầu phun có thể tạo hình với nhiều hình dáng khác nhau như phun thẳng đứng, phun xòe và phun xòe thẳng tuyến tính với độ cao cột nước lên đến 30m và độ tỏa ra khi phun xòe là 0.8 đến 8m. Thiết kế cụm phun có 12 đèn LED âm nước ôm sát xung quanh đầu phun với góc chiếu rộng và biến đổi màu sắc đa dạng, khi hệ thống phun nước kết hợp với ánh sáng đèn đa màu sắc, khiến cho tạo hình nước sặc sỡ và lung linh hơn. 2 bơm chìm âm nước, thân ngang, toàn thân inox được lắp đặt ngay phía dưới bộ phun chịu trách nhiệm đẩy nước với áp suất cao qua hệ thống đường ống tới đầu phun để tạo hình. Cụm phun biến đổi đa chức năng sẽ là điểm nhấn của cả hệ thống phun với tạo hình rất đa dạng.

Phun biến hình đa chức năng tại đài phun nhạc nước Mikazuki
Phun biến hình đa chức năng tại đài phun nhạc nước Mikazuki

4. 09 VÒI PHUN BẮN NƯỚC NỔ TẦM CAO / 09 HIGH EXPLOSIVE NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 09 bộ phun bắn nước nổ tầm cao HDN-AS D300
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 18 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân bằng inox, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.

Cụm phun 09 bắn nước nổ tầm cao được bố trí lắp đặt trên một hàng ngang kết hợp với hệ thống chiếu sáng bao gồm 18 đèn LED âm nước toàn thân inox 36W (3W*12) thay đổi tự động, không giới hạn hiệu ứng màu sắc. Toàn bộ cụm phun được đẩy lên cao bằng 02 bơm chìm âm nước 5.5HP (4kw).

Cụm phun nước nổ tầm cao ấn tượng tại đài phun nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort
Cụm phun nước nổ tầm cao ấn tượng tại đài phun nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort

5. 2 BỘ PHUN HÌNH ĐUÔI CHIM CÔNG / 02 PEACOCK TAIL SET

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 30 vòi phun tia nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 3HP (2.2kw), điện áp 380 VAC
 • Điều khiển tạo hình đuôi công xòe sinh động bằng 02 biến tần 5HP

Cụm phun đuôi công bao gồm 30 tia nước đơn, chia thành 2 cụm nhỏ bố trí cân đối ở hai bên của hệ thống, mỗi cụm 15 tia được bố trí, điều chỉnh tương tự như tạo hình cây chuối kiểng nhưng với số lượng tia nhiều hơn để tạo hình đuôi công có kích thước lớn, đầy màu sắc và phun xòe ra uyển chuyển, đẹp mắt như đuôi công thật. Cụm phun được đẩy lên bởi 2 bơm chìm cao áp 3HP (2.2kw). Cụm phun đuôi công được bố trí đều 2 bên, khiến cho bố cục của hệ thống cân đối và thêm phần mềm mại và đa dạng hơn.

Đài phun nhạc nước Mikazuki với cụm phun tạo hình đuôi công kết hợp laser và đèn LED chiếu sáng
Đài phun nhạc nước Mikazuki với cụm phun tạo hình đuôi công kết hợp laser và đèn LED chiếu sáng

6. 08 VÒI PHUN MÚA VẪY 1D / 08 SWING NOZZLE 1D

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 08 đầu phun cột nước đơn cho vòi 1D, toàn thân inox 304, D60
 • 32 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân bằng inox, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • 08 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 3HP (2.2kw), điện áp 380 VAC
 • Điều chỉnh phun vẫy uyển chuyển bằng 08 biến tần 5HP

 Cụm 08 vòi phun múa vẫy 1D thiết kế sử dụng 08 đầu phun cột nước lớn được phun cao bởi 08 bơm chìm âm nước 3HP (2.2kw) toàn thân inox 304 siêu bền. Các đầu phun được điều chỉnh múa vẫy thay đổi liên tục từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong kết hợp với hệ thống chiếu sáng bao gồm 32 đèn LED âm nước 36W (3W*12) tạo thành một màn múa nước vô cùng đặc sắc.

Đài phun nhạc nước với cụm phun múa vẫy kết hợp đèn LED Laser chiêu sáng
Đài phun nhạc nước với cụm phun múa vẫy kết hợp đèn LED Laser chiêu sáng

7. 24 VÒI PHUN BẮN ĐUỔI TRÊN ĐƯỜNG TRÒN / 24 RUNNING NOZZLE ON THE CIRCLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 24 vòi phun tia nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 24 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân bằng inox, có lỗ tại tâm, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • Điều khiển lên cao xuống thấp sinh động bằng 02 biến tần 7.5HP

Cụm phun bao gồm 24 vòi phun được bố trí và lắp đặt theo một đường tròn bao quanh trung tâm hệ thống. Mỗi vòi phun được chiếu sáng bởi 1 đèn LED âm nước 36W (3W*12), thiết kế ôm trọn đầu phun và chiếu sáng toàn bộ xung quanh tia nước. Tổng thể cụm phun sử dụng chung 02 bơm chìm âm nước 5.5HP (4kw), toàn thân bằng inox 304. Cụm phun được lập trình bắn đuổi liên tục tạo hình lượn sóng, phun lên cao xuống thấp sinh động bằng 02 biến tần 7.5HP.

Cụm vòi phun bắn đuổi trên đường tròn tại hệ thống đài phun nhạc nước Mikazuki
Cụm vòi phun bắn đuổi trên đường tròn tại hệ thống đài phun nhạc nước Mikazuki

8. 32 VÒI PHUN BẮN ĐUỔI TRÊN ĐƯỜNG CONG / 32 RUNNING NOZZLE ON THE CURVE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 32 vòi phun tia nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 03 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 32 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân bằng inox, có lỗ tại tâm, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • Điều khiển lên cao xuống thấp sinh động bằng 03 biến tần 7.5HP

32 vòi phun tia nước đơn được bố trí cạnh nhau theo một đường cong ôm sát hồ nước, được điều khiển bắn đuổi, chuyển động phun chênh lệch, phun đều nhau tạo các hiệu ứng nước thu hút bằng 03 biến tần 7.5HP. Cụm phun kết hợp với hệ thống ánh sáng tương ứng là 32 đèn LED âm nước, toàn thân inox có lỗ tại tâm, ánh sáng đèn mềm mại, không gắt, góc chiếu sáng lớn và có thể thay đổi màu sắc đa dạng, tự động. Bộ phun sử dụng 03 bơm chìm cao áp 5.5HP (4kw), toàn thân inox, thân ngang.

Cụm phun bắn đuôi trên đường cong kết hợp đèn LED chiếu sáng tại hệ thống nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort
Cụm phun bắn đuôi trên đường cong kết hợp đèn LED chiếu sáng tại hệ thống nhạc nước Mikazuki Spa & Hotel Resort

9. VÒI PHUN MÀN NƯỚC / WATER SCREEN NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 01 vòi phun màn nước,  Size 250
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 10HP (7.5kw), điện áp 380 VAC

Khi sử dụng laser chiếu sáng trong hệ thống nhạc nước, để các hiệu ứng, hình ảnh của các chùm tia laser trở nên rõ nét và sinh động hơn thì không thể thiếu vòi phun màn nước. Màn nước được phun lên bởi 01 vòi phun màn nước size 250 và 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 10HP (7.5kw). Khi chiếu các chùm tia laser qua màn nước tạo nên các hình ảnh, hiệu ứng không gian 3 chiều vô cùng bắt mắt, độc đáo và mới lạ.

Màn nước kết hợp Laser tạo hiệu ứng 3 chiều tại đài phun nhạc nước Mikazuki
Màn nước kết hợp Laser tạo hiệu ứng 3 chiều tại đài phun nhạc nước Mikazuki
Vòi phun màn nước kết hợp đèn LED và Laser vô cùng rực rỡ
Vòi phun màn nước kết hợp đèn LED và Laser vô cùng rực rỡ

10. 02 ĐẦU PHUN NƯỚC CẦU VỒNG / 02 RAINBOW NOZZLE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 02 vòi phun cột nước đơn, toàn thân inox 304, tích hợp khớp cầu chỉnh hướng  D90
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC

Giống như tên gọi, cụm phun bao gồm 02 vòi phun cột nước đơn, được bố trí và điều chỉnh tạo hình phun cầu vồng từ ngoài chụm vào tâm hệ thống. Mỗi vòi phun cột đơn được đẩy nước lên cao bởi 1 bơm chìm 5.5HP (4kw). Sự kết hợp của cụm phun cầu vồng sẽ hỗ trợ các cụm phun khác và làm cho tổng thể khi phun nổi bật, hài hòa hơn.

02 Vòi phun cầu vồng rực rỡ tại hệ thống đài phun nhạc nước Mikazuki
02 Vòi phun cầu vồng rực rỡ tại hệ thống đài phun nhạc nước Mikazuki

11. 02 BỘ PHUN CÁNH CHIM VẪY / 02 SWING WINGS BIRD SET

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 40 vòi phun cột nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 02 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 18 đèn LED âm nước 36W (3*12W) toàn thân bằng inox, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.

Điểm đặc biệt của hệ thống là 02 bộ phun cánh chim vẫy được tạo thành từ 40 vòi phun cột nước đơn, toàn thân inox, D34. Như tên gọi, bộ phun này tạo thành 2 đôi cánh chim vẫy nhẹ nhàng, uyển chuyển, đep mắt. Toàn bộ 40 vòi phun được đẩy nước bằng 02 bơm chìm âm nước 5.5HP (4kw) và chiếu sáng đa màu sắc bởi 18 đèn LED âm nước 36W (3W*12) toàn thân inox tạo thành những cánh chim rực rỡ, vẫy cánh giữa không gian của Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Đài phun nhạc nước tuyệt đẹp với kiểu phun cánh chim vẫy rực rỡ tại Mikazuki Spa & Hotel Resort
Đài phun nhạc nước tuyệt đẹp với kiểu phun cánh chim vẫy rực rỡ tại Mikazuki Spa & Hotel Resort

12. CÁC VÒI PHUN ĐƠN TRÊN ĐƯỜNG THẲNG / SINGLE NOZZLES ON THE LINE

Thiết kế cụm phun bao gồm:

 • Khối lượng được thiết kế gồm 30 vòi phun cột nước đơn, toàn thân inox 304, D34
 • 03 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380 VAC
 • 32 đèn LED âm nước 36W (3*12W) toàn thân bằng inox, có lỗ tại tâm, được điều khiển bằng truyền thông DMX 512, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.
 • Điều khiển lên cao xuống thấp sinh động bằng 03 biến tần 7.5HP

30 vòi phun cột nước đơn được bố trí cạnh nhau theo một đường thẳng, được điều khiển bằng 03 biến tần 7.5HP, chuyển động liên tục kêt hợp với các bộ phun khác tạo nên những màn trình diễn đặc sắc. Cụm phun sử dụng 03 bơm chìm âm nước, toàn thân inox 5.5HP (4kw), điện áp 380V và 32 đèn LED 36W  toàn thân inox, không giới hạn hiệu ứng ánh sáng.

13. 06 VÒI PHUN MÚA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG / 06 AUTOMATIC ROTARY NOZZLES.

Được ví như những vũ công ba lê chuyên nghiệp, cụm phum 06 vòi phun múa xoay tròn tự động được đặt theo một hàng ngang và được đẩy nước lên bằng 01 bơm chìm âm nước 5.5HP (4kw) tạo thành các cột nước xoắn ốc, xoay tròn liên tục thu hút người xem. Kết hợp với hệ thống ánh sáng chiếu lên từ 12 đèn LED âm nước 36W với ánh sáng đa màu sắc rực rỡ.

Đài phun nhạc nước với các cột nước xoay tròn uyển chuyển kết hợp đèn LED chiếu sáng đổi màu liên tục tại Mikazuki
Đài phun nhạc nước với các cột nước xoay tròn uyển chuyển kết hợp đèn LED chiếu sáng đổi màu liên tục tại Mikazuki

Toàn bộ hệ thống được nhân viên Hải Đăng lập trình chuyển động, thay đổi kiểu phun và màu sắc theo nhịp điệu của các bản nhạc được phát ra. Các hiệu ứng phun thay đổi, kết hợp nhịp nhàng, uyển chuyển trên các bản nhạc khi sôi động, khi du dương giúp cho khuôn viên dự án trở nên sinh động, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, hệ thống còn mang lại một môi trường tươi mát, cảm giác thư thái và cũng là điểm vui chơi cho du khách đến lưu trú tại Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước tại Mikazuki Spa & Hotel Resort:

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống nhạc nước tại Mikazuki Spa & Hotel Resort

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế & thi công các dự án phun nước, nhạc nước âm sàn trên, xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *