Đầu phun Cluster Eco Nozzle – OASE

Đầu phun Cluster Eco của hãng Oase là loại đầu phun tiết kiệm năng lượng. Đầu phun được thiết kế với các tia nước đơn nhỏ được tạo ra ở đầu phun, tất cả hợp thành một cột nước hoàn chỉnh với lượng nước cấp vào ít hơn so với các loại phun cột nước khác.

Đặc biệt, đầu phun Cluster Eco được làm từ thép không ghỉ, rất bền khi sử dụng

Cluster Eco là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn lắp đặt vòi phun cho các hồ nước tại nhà hoặc các hồ nước đã được xây dựng sẵn, có mực nước không đủ cao để cung cấp nước cho các vòi phun có lượng nước tiêu thụ lớn. Nhờ thiết kế bao gồm nhiều khe hở tích hợp thành một cột nước hoàn chỉnh, đầu phun Cluster Eco tiêu thụ lượng nước ít hơn so với các đầu phun thông thường.

Xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn
Trả lời