CÁC LOẠI ĐẦU PHUN LAVA CỦA OASE

Hãng Oase cho sản xuất dòng đầu phun Lava với các thiết kế có nhiều kích thước khác nhau. Các loại đầu phun của Lava được là từ chất liệu thép không ghỉ, rất bền và phù hợp lắp đặt đối với các loại nước kể cả nước mặn.

Các đầu phun khi phun tạo thành một màng nước mỏng, trong suốt, khép kín co hình giống như một quả chuông nước, một cây nâm hay một chiếc dù (chiếc ô) rất đẹp mắt và độc đáo.

Điểm đặc biệt của dòng đầu phun Lava là gây ra ít tiếng động khi phun. Cũng nhờ tính năng này nên Lava được ứng dụng nhiều cho các công trình ở những nơi cần an tĩnh như sảnh văn phòng, tòa nhà, khách sạn hay các sân vườn lặng gió.

Các loại đầu phun của dòng đầu phun Lava:

Xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời