ĐẦU PHUN TẠO HÌNH QUẢ CẦU – WATER SPHERE/WATER HEMISPHERE CỦA OASE

Water Sphere/Water Hemisphere là dòng đầu phun có tạo hình và kích thước rất lớn và đặc biệt. Dòng đầu phun này tạo nên những quả cầu hoặc bán cầu nước vô cùng thu hút, hấp dẫn và rất độc đáo.

Một ưu điểm khi lựa chọn dòng đầu phun Water Sphere/Water Hemisphere là hoạt động rất tốt và ổn định kể cả khi có gió mạnh. Vì được làm bằng inox 304 hoặc đồng thau đổ nên lúc phun nước hay không phun nước thì tạo hình của đầu phun vẫn rất thu hút và làm nổi bật không gian lắp đặt.

Đặc biệt hơn khi các màng nước mỏng, mịn được phun ra và được sắp xếp chồng lên nhau một cách tài tình, tất cả tạo thành một quả cầu/bán cầu nước rất lớn và bắt mắt.

Nhờ tạo hình cũng như kích thước đặc biệt nên Water Sphere/Water Hemisphere được ứng dụng rộng rãi trong các công trình phun nước ngoài trời, nơi có không gian rộng, thông thoáng.

Các loại đầu phun Water Hemisphere (tạo hình bán cầu nước):

Các loại đầu phun Water Sphere ( tạo hình quả cầu nước):

Xin vui lòng liên hệ với Hải Đăng để Hải Đăng có thể tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống nhạc nước quy mô lớn nhỏ, các hệ thống phun nước nghệ thuật, đài phun nước, hệ thống phun nước phao nổi, đài phun nước mini nhỏ các loại.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cho khách hàng, đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

+ Người liên hệ: Mr Hải

+ Số điện thoại di động: 0932.744.246

+ Email: haidang@haidangA.vn

+ Skype: haidangautomation

+ Facebook: facebook.com/haidangavn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *