DỊCH VỤ SỬA CHỮA, CẢI TẠO, NÂNG CẤP, LẬP TRÌNH LẠI, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC, ĐÀI PHUN NƯỚC CỦA HẢI ĐĂNG:

Sửa chữa nhạc nước là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống âm thanh và thiết bị kỹ thuật trong các hệ thống phát nhạc nước như: bơm, bơm chìm, đèn, vòi phun, đường ống, dây cáp điện, van, van tay gạt, van điện từ, thiết bị đóng cắt, biến tần, các thiết bị điều khiển của hệ thống nhạc nước. Các công việc sửa chữa thường bao gồm kiểm tra và thay thế các thiết bị hư hỏng, cáp hoặc kết nối bị hỏng, cải thiện chất lượng âm thanh, và xử lý các vấn đề kỹ thuật khác để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả. Đối với các khu vực có hệ thống phát nhạc nước, việc sửa chữa thường được thực hiện định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động tốt.

Để hệ thống hoạt động một cách thường xuyên và ổn định, giải pháp tối ưu là thường xuyên vận hành, bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên, một số dự án hệ thống để quá lâu không hoạt động hoặc thời gian hoạt động quá dài mà không được thay thế, sửa chữa các thiết bị hao mòn.

Trong bất cứ nhu cầu nào về việc sửa chữa hệ thống nhạc nước – đài phun nước nghệ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với Hải Đăng để có được khảo sát, đánh giá, tư vấn chính xác nhất về các thiết bị cần thay thế.

Nhân viên công ty Hải Đăng đang sửa chữa hệ thống đài phun nước
Nhân viên công ty Hải Đăng đang sửa chữa hệ thống đài phun nước